Như chúng ta đã biết, mẫu thẻ tích điểm được sử dụng rộng rãi trong hệ thống các cửa hàng siêu thị, shop thời trang nhà hàng,… đây được coi là dịch vụ phổ biến và nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng cũng như các cửa hàng, doanh nghiệp.

Hôm nay công ty in Hồng Đăng gửi đến khách hàng dịch vụ in thẻ tích điểm đẹp với nhiều ưu đãi cũng như tính năng đặc biệt.

Mẫu thẻ tích điểm

Các công ty cửa hàng sử dụng dịch vụ in thẻ tích điểm với mục đích thúc đẩy tăng cường quảng bá hình ảnh dịch vụ của công ty, đưa những hoạt động đến gần hơn với khách hàng. Vì thế có thể coi dịch vụ in thẻ tích điểm được coi là dịch vụ mang đến nhiều ưu điểm độc đáo cũng như tính năng đặc biệt.

Để có được một thiết kế mẫu thẻ tích điểm đẹp và độc đáo khách hàng cần lưu ý đến nhiều yếu tố sau:

-Sử dụng chất liệu in PVC

-Thiết kế lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với phong cách cũng như phom màu của cả những sản phẩm được sản xuất.

-Kiểu dáng lựa chọn và kích thước sử dụng phải phù hợp không  được quá to không quá nhỏ, cần phải tiện dụng để tạo cho khách hàng sử udjng mang theo một cách dễ dàng, vì thế lựa chọn thiết kế cần lưu ý đặc biệt đến yếu tố này.

Làm thẻ tích điểm

-Chất lượng in cũng cần được đảm bảo sao cho phù hợp bởi chất lượng in lên nhựa có tốt thì mới đem lại một mẫu thẻ tích điểm đẹp và chất lượng, chúng tôi sử dụng công nghệ in chất lượng tốt với nhiều ưu điểm giúp cho hình in lên chuẩn sắc nét và đẹp tươi mới.

Tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ có cách nhìn mới về dịch vụ in và cách làm thẻ tích điểm với nhiều thiết kế đẹp mắt và sáng tạo. Liên hệ qua số điện thoại để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng.

 

Xem thêm: >> Dịch vụ in phong bì