Với những thiết bị đã được nâng cấp lên Android 6.0 thì thông báo từ tin nhắn hay nhiều ứng dụng khác sẽ xuất hiện ngay tại màn hình khóa. Tuy nhiên nếu cảm thấy không thoải mái vì điều đó thì bạn có thể tắt nó đi ở trong phần thiết lập.
Cũng giống như trên LG G3 Cat6 F460 có tính năng trả lời nhanh tin nhắn rất hữu ích và tiện dụng, Android Lollipop và Marshmallow cũng có tính năng xem trước thông báo từ nhiều ứng dụng khác nhau. Dẫu biết đây là một sự tiện lợi rất lớn nhưng nó có thể sẽ làm bạn không vui vì bị lộ những thông tin bí mật hay sự riêng tư của mình.

Bảo vệ sự riêng tư hơn bằng cách tắt chế độ xem trước thông báo trên Android 6.0 Marshmallow

Các nội dung thông báo từ tin nhắn, facebook hay những thông tin từ tài khoản cá nhân của bạn trên trình duyệt đều được thông báo lên trên màn hình, kể cả khi bạn chưa mở khóa màn hình. Và hãy tắt thông báo này đi nếu như bạn lo điện thoại LG G3 F400 sợ sự riêng tư của mình bị người khác phát hiện.

Bảo vệ sự riêng tư hơn bằng cách tắt chế độ xem trước thông báo trên Android 6.0 Marshmallow

Để có thể tắt được thông báo từ các ứng dụng, đầu tiên chúng ta vào “Cài đặt” sau đó chọn vào “Âm thanh và thông báo”, ở đây bạn kéo xuống phía dưới tìm và bấm vào “Thông báo ứng dụng”. Lúc này một loạt danh sách ứng dụng hỗ trợ hiển thị thông báo sẽ xuất hiện, công việc của bạn là chọn vào ứng dụng nào mình muốn tắt và trong các danh mục hiện ra lúc này, bạn gạt sang bên trái mục “Cho phép xem trước” để có thể hoàn tất quá trình tắt thông báo của ứng dụng này.
Như vậy là bạn sẽ có thể tắt được hiển thị LG G3 My LS990 thông báo của bất kỳ ứng dụng nào mà mình muốn để có thể bảo vệ sự riêng tư hơn trong quá trình sử dụng thiết bị Android 6.0 Marshmallow.