Tiến sĩ – Bác sĩ Dung tên đầy đủ là Phạm Thị Việt Dung,sinh nă 1980 từng tố nghiệp loại giỏi tại trường đại học Y Hà Nội ,bác sĩ  Phạm Thị Việt Dung  được cấp bằng bác sĩ nội trú chuyên ngành phẫu thuật tạo hình vào năm 2009.

Sau đó bác sĩ thẩm mĩ Phạm Thị Việt Dung đã có thời gian thường xuyên tụ nghiệp ,trao đổi nghiệp vụ tại các nước uy tin hang đầu thế giới về  phẫu thuật tạo hình như mĩ nhật,…;tham gia nhiều hội thảo chuyên sâu ,tiếp tục học tập trau dồi kiến thức về phẫu thuật thẩm mỹ.

Từ đầu năm 2016 bác sĩ Phạm Thị Việt Dung đã được cấp chứng chỉ hành nghề và hiện đang công tác tại bệnh viện Sanh Pôn

Không chỉ là người có tài, bác sĩ Phạm Thị Việt Dung còn là người có”đức” có “ tâm” và giàu lòng nhân ái. Bác sỹ thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện, thăm khám sức khỏe, phẫu thuật nhân đạo ở cả trong và ngoài nước.

Được đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ cũng con mắt thẩm mỹ thời thượng, bác sĩ Dung hiện đang được rất nhiều bạn trẻ tìm kiếm và lựa chọn phẫu thuật. Bác sĩ Dung từng thực hiện phẫu thuật nâng mũi cho rất nhiều người nổi tiếng như: Siêu mẫu Thư Huyền, Siêu mẫu Huyền Thư, Siêu mẫu Hà Phương và các ca sĩ, hotface khác, đều nhận được phản hồi rất tích cực.

  1. Cách đặt lịch bác sĩ Dung thẩm mỹ nhanh gọn nhất

Để có thể đặt lịch trực tiếp gặp Bác sĩ Phạm Thị Việt Dung bạn có thể đến Thẩm mỹ viện Lilia số 55A Tô hiến Thành, Hà Nội. Thẩm mỹ viện hoạt động trong giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần. Tại đây bạn sẽ được gặp các nhân viên tư vấn của thẩm mỹ và được hướng dẫn lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ phù hợp với bản thân và được gặp Bác sĩ Phạm Thị Việt Dung tư vấn và hẹn lịch phẫu thuật.