Nhắc đến Đà Nẵng – Tp đáng sống của Việt Nam là bạn sẽ tưởng tượng ngay đến những địa danh nổi tiếng như Bà Nà Hill, chùa Linh Ứng , bán đảo Sơn Trà , biển Mỹ khê… hay đơn giản là đồ ăn ở đây rất rẻ và ngon, người dân thì quá thân thiện. Nhưng có một địa danh mà bạn không thể không ghé qua khi tới Đà Nẵng. Đó là khách sạn 5* Alacarte, không phải là bạn đặt phòng ở khách sạn này để trải nghiệm dịch vụ của nó, mà ở chỗ tầng 23 của khách sạn này là một Mini Bar ngoài trời. Nó sở hữu một view biển trên cả tuyệt vời. Tin mình đi, bạn sẽ phải công nhận đây là một trong những View biển đẹp nhất của Đà Nẵng. Ở bài viết này, hãy cùng mình khám phá địa điểm này nhé.

Vị trí của AlaCarte Sky Bar

Nằm ngay trên trục đường Võ Nguyên Giáp nối Đà Nẵng và phố cổ Hội An, khách sạn Alacarte sở hữu một vị trí đắc địa view thẳng ra bãi tắm Phạm Văn Đồng của Đà Nẵng nên việc tìm được nó là rất dễ dàng. Nếu bạn lần đầu đến Đà Nẵng có thể hỏi lái xe taxi, họ sẽ đưa bạn đến tận nơi, bởi địa danh này đã rất nổi tiếng rồi.

AlaCarte Sky Bar có gì hay?

Như đã nói ở đầu bài, khi đến Alacarte không có nghĩa là bạn phải đặt phòng ở đây để nghỉ dưỡng, còn nếu có điều kiện thì bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm nó khi tới Đà Nẵng. Điểm đặc biệt thu hút khách du lịch khi tới khách sạn này chính là Sky Bar ở tầng 23 của nó. Thậm chí bất kỳ ai cũng có thể lên đây thưởng thức đồ uống và ngắm View biển, không nhất thiết là bạn phải thuê phòng ở đây mới được trải nghiệm nó.

Bạn có thể đến đây vào bất cứ thời gian nào trong ngày, thời điểm nào cũng có vẻ đẹp riêng của nó. Nhưng đẹp nhất có lẽ là vào ban đêm, khi thành phố đã lên đèn. Bạn có thể tận hưởng không gian ngoài trời một cách triệt để mà không sợ trời nắng, thưởng thức đồ uống và lặng nghe tiếng sóng biển vỗ vào bờ. Đứng ở đây bạn cũng có thể nhìn thấy những cây cầu nổi tiếng của Đà Nẵng như cầu rồng , cầu thuận phước, cầu trần thị lý, cầu Hàn.

Nếu đã lên đây bạn sẽ không còn để ý đến đồ ăn uống hay bất cứ thứ gì ngoài thư giãn với khung cảnh ở đây nữa. Có một điều đáng lưu ý là đồ ăn uống ở đây khá đắt, đắt hơn những nơi khác khá nhiều nên bạn nên chú ý nhé, ví dụ như chai nước lọc ở đây là 50k, hay bia Heiniken là 75k/chai… Mình nghĩ mức giá này vẫn chấp nhận được, vì đa số khách tới đây để thưởng thức view biển và thành phố Đà Nẵng chứ không phải thưởng thức đồ uống nên điểm này có thể bỏ qua được.

Trên đây là những chia sẻ của người viết về khách sạn Alacarte Đà Nẵng Beach, nếu có dịp đến Đà Nẵng , bạn nhớ đừng bỏ qua địa danh này nhé.