Sau những thành công trước đó về các dự án của Vingroup mang thương hiệu nổi tiếng như: Vinhomes, Vinpearl, Vincom…thì sự xuất hiện tiếp đó của Vincity tại Hà Nội trong thời gian sắp tới đây sẽ là những cạnh tranh khốc liệt bởi phân khúc nhà ở đang “Hot” đó.

Theo chuyên gia dự đoán trước đó , dự án chung Vincity Gia Lâm sẽ được Vingroup xây dựng trong thời gian sắp tới trước đó với mức giá bán trung bình khoảng từ 700 triệu- 1 tỷ đồng và được triển khai trước đó tại ngoại thành Hà Nội- nơi mà có quỹ đất rộng, trước đó không quá xa trung tâm thành phố, cơ sở hạ tầng giao thông khá thuận tiện.

trước đó Ông Lê Khắc Hiệp, Phó chủ tịch tập đoàn Vingroup đã khẳng định rằng: chuỗi sản phẩm trước đó VinCity không phải là nhà xã hội. Còn đây là sản phẩm có giá bán dao động từ 13-19 triệu đồng/m2, trước đó diện tích từ 35m2- 90m2. Do đó, cả gia đình chỉ cần thu nhập bình quân trước đó 20 triệu đồng 1 tháng là có thể sở hữu căn hộ Vincity Gia Lâm chất lượng tốt trước giờ.

Dự án Vincity Gia Lâm trước đó với một quần thể đô thị khép kín có diện tích là 300 ha, tuy không nằm ở trung tâm thành phố này nhưng lại dự án lại có một hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ- chất lượng giống với của Vinomes cho các cư dân sinh sống như: Y tế sẽ theo tiêu chuẩn của Vinmec. Riêng phần các trường học thì cũng có thể sẽ là Vinschool, hoặc là trường công, hoặc là các trường liên kết với Vinschool, hồ bơi, trung tâm thương mại, cùng với một vài cửa hàng tiện ích, không gian xanh, bảo vệ an ninh 24/7 vô cùng an toàn ….

Sự xuất hiện của những dự án chung cư Vincity Gia Lâm đã tạo một làn sóng vô cùng mới trên thị trường. Hà Nội trong tương lai cũng sẽ có những bước lật phá mới, giúp cư dân cải thiện và nâng tầm chất lượng của cuộc sống hiện nay . Đồng thời, sự xuất hiện của dự án Vincity Gia Lâm hiện cũng giảm thiểu được lượng cầu đối với các thị trường như Hà Nội.

Qúy vị có thể xem nhiều thông tin hữu ích hơn của chúng tôi tại http://chungcuvincity.net.vn/ hoặc liên hệ hotline Mland HC: 0944.888.783 để được tư vấn miễn phí.