Du lịch Tam đảo ngày càng phát triển và nó được coi là nơi yêu thích của dân phượt. Tam đảo chỉ cách Hà Nội chưa đầy 100km nên sẽ rất thuận tiện nếu bạn tổ chức buổi dã ngoại cho công ty mình tại đây.

5 địa điểm nhất định phải đến khi đi du lịch Tam Đảo

Đến Tam Đảo du lịch bạn có thể đi xe máy để dễ tham quan hoặc đi bằng ô tô, xe bus còn khi lên Tam Đảo thì bạn có thể tiến hành thuê lại xe ôm, xe ô tô để đến các địa điểm khi cần cũng được. Tuy nhiên nếu đi xe máy thì bạn cũng nên cẩn thận vì đường ở đây khá khó đi với những người tay lái chưa chắc.

Khi lên Tam Đảo bạn có thể cặm trại ngoài trời để đốt lửa trại hoặc thuê nhà nghỉ để nghỉ ngơi. Nếu như bạn thuê nhà nghỉ thì nên đặt trước bởi nếu không đặt trước mà đúng vào mùa du lịch thì giá của nó khá đặt đỏ có thể lên tới 500 nghìn/ ngày đối cới những khách sạn bình thường còn đối với những khách sạn sang trọng có thể lên tới cả triệu đồng.

Dưới đây là 5 địa điểm bạn nhất định phải đến khi tới Tam Đảo:

1. Đền Bà Chúa Thượng Ngàn: Đây chính là ngôi chùa vàng nổi tiếng nằm ở dưới chân núi Thiên Thị để tới được đền bạn phải đi qua 200 bậc đá và đi qua cả cánh rừng trúc.

2. Nhà thờ cổ ở Tam Đảo: Nhà thờ này được xây dựng theo kiến trúc của Pháp. Từ nhà thờ này bạn có thể chiêm ngưỡng toàn bộ khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp của Tam Đảo.

3. Đỉnh Rùng Rình: Ở đây có rất nhiều loại phong lan, khi ở đây bạn hoàn toàn có thể hòa mình vào thiên nhiên với tiếng chim hót véo von…

4. Thác bạc: Đây là một suối nhỏ có độ dốc rất cao được chảy xuống thung lũng và dội vào vách đá giúp tạo thành một dòng nước có màu trắng bạc, bởi vậy mà người ta gọi là thác bạc.

5.Cổng trời: Từ cổng trời này bạn có thể quan sát cả thị trấn Tam Đảo thơ mộng , công trời này ngay phía dưới chân của nhà thờ cổ Tam đảo rẽ trái.