Cuối tuần lại đến, bạn không muốn giam mình trong nhà, muốn đi đâu đó cùng gia đình. Tuy nhiên lại chưa có địa điểm nào để có thể đi du lịch trong 1 ngày. Những địa điểm như công viên nước hay trung tâm mu sắm đã quá quen thuộc. Vậy hãy cùng chúng tôi xả stress hòa với thiên nhiên cùng những điểm du lịch trong ngày thú vị sau đây bạn nhé.

1 Hồ quan sơn

Đây là 1 điểm đến lý thú cho gia đình khám phá dịp cuối tuần. Nằm cách trung tâm Hà Nội không xa lắm chỉ 40km tại Huyện Mỹ Đức. Được mệnh danh là Hạ Long trên cạn. Khi đến nơi đây bạn sẽ được hòa mình vào cảnh quan, núi đồi mọc giữa rừng sen và súng bạt ngàn. Dạo thuyền 1 vòng quanh Hồ khám phá cảnh quan chắc chắn sẽ là kỉ niệm khó quên cho bạn cùng gia đình. Đặc biệt chi phí đi lại ăn uống cũng như thuê thuyền ở đây rất hợp lý, bạn nên đi vào mùa sen nở sẽ rất đẹp nhé!

2 làng văn hóa 54 dân tộc Việt Nam

Đây là 1 dự án sắp hoàn thành tuy nhiên cũng đã mở cửa để du khách vào thăm quan 1 cahs hoàn toàn miễn phí. Khi đến đây bạn không chỉ được thư giãn, thoát khỏi những bộ bề lo lắng hằng ngày mà còn được học hỏi và biết thêm rất nhiều kiến thức về văn hóa của các dân tộc trên khắp mọi vùng miền đất nước.

3 Làng gốm Bát Tràng tại Gia lâm

Là làng nghề nổi tiếng khi đến đây bạn có thể trải nghiệm làm 1 nghệ nhân làm gốm thực thụ, tự tay nhào nặn và sử dụng bàn xoay tạo dáng rồi đem nung sản phẩm. Tô màu sơn cho chúng nữa. Hãy đến và khám phá nha các bạn