Hyundai 7 tấn là dòng xe được ưu chuộng trên thị trường hiện nay. Là một dòng xe có trọng tải trung bình không quá lớn cũng không quá nhỏ bao gồm trọng tải là 10 tấn cả hàng hóa và xe. Hyundai 7 tấn Đồng Vàng thường được sử dụng trong những doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu vận chuyển hàng hóa dưới 10 tấn. Hơn nữa dòng xe này còn chinh phục khách hàng bởi nhiều ưu điểm khác như :

hình ảnh của xe hyundai 7 tấn

  • Hyundai hd700 mang  một kích thước vàng ( kích thước chuẩn của một dòng ô tô tải) chiều dài xe 6 mét chiều cao 2 mét và chiều rộng 2 mét. Kích thước này rất phù hợp để di chuyển trên đường phố. Những dòng xe kích thước quá khổ gây ảnh hưởng tới quá trình di chuyển. Vì vậy kích thước của hyundai 7 tấn hoàn toàn phù hợp để chiếc xe này có thể lưu thông trên đường một cách dễ dàng.
  • Ngoài kích thước chuẩn hyundai 7 tấn còn được tích hợp động cơ diessel 4 kì với 4 xi lanh thẳng hàng và được làm mát bằng nước.
  • Tốc độ quay 2900 lần / phút nên hyundai 7 tấn dễ dàng vượt qua mọi chướng ngại vật một cách dễ dàng. Hay những con dốc cao hun hút cũng không thể làm lung lay tay lái của những tài xế ngồi sau vô lăng của hyundai 7 tấn.
  • Tất cả những ưu điểm trên đã tạo thành hyundai 7 tấn ưu điểm vượt trội hơn gấp nhiều lần so với những dòng xe khác  cùng chức năng và cùng giá tiền. Những ưu điểm của dòng xe này hoàn toàn có thể chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất.