Mỗi form dáng phù hợp với một phong cách khác nhau, điều đó quyết định đến việc mix những bộ đồ, trang phục giành riêng cho mình. Với những form dáng gầy, bạn không khỏi băn khoăn trong việc phối đồ để phù hợp. Tuy nhiên, hãy gạt bỏ nỗi lo lắng đó khi bạn nắm trong tay những gợi ý cách mặc đồ cho người gầy nam trong bài viết dưới đây. 

1. Mặc áo kẻ sọc ngang

Những bạn nam gầy thì nên mặc áo kẻ sọc ngang và tuyệt đối không mặc áo kẻ sọc dọc. Áo kẻ sọc ngang mang đến hiệu ứng cho chàng thêm có da có thịt hơn. Ngươc lại, với những chiếc áo kẻ sọc dọc càng làm cho cơ thể có hiệu ứng gầy hơn, vì vậy hãy cân nhắc kỹ lưỡng với vân sọc cho chàng trai gầy.

Hãy thay đổi trang phục dành cho người gầy và sở hữu những chiếc áo có họa tiết phù hợp nhằm che đi những khuyết điểm một cách khéo léo nhé!

2. Tuyệt đối không mặc áo đơn sắc

Mọi người đều thích những tông màu áo dịu nhẹ không thích nổi bật, nhưng bạn đâu có biết rằng với những chiếc áo tông màu đơn sắc không có bất kỳ họa tiết nào đó chính là đối thủ của những bạn nam gầy.

Không mặc đồ đơn sắc chính là một trong những gợi ý cho anh chàng gầy. Với vóc dáng không cân đối như vậy, việc mặc đồ đơn sắc sẽ càng khiến bạn trông ốm yếu đo mà thôi. Bạn nên chọn những gam màu nổi bật, có họa tiết để đánh lừa người đối diện. Chàng cũng sẽ giấu nhẹm đi để phái nữ không bắt được lỗi qua thân hình gầy gò của mình.

Để có một set đồ trang phục an toàn cho riêng form dáng gầy, bạn nên hạn chế những gam màu tối kết hợp đặc biệt với giày da nam vừa chân. Nên loại bỏ phụ kiện giày da nam quá rộng hoặc quá ôm chân vì điều đó vô tình làm lộ ra thân hình của mình đó. Để khắc phục điều đó hãy tham khảo http://laforce.vn/giay-da-nam/giay-luoi-nam/

3. Không nên chọn áo quá bó sát

Phái mạnh thường yêu thích phong cách mặc áo bó sát để khoe body. Nhưng bạn nam gầy nên chú ý nhé, những chiếc áo bó sát chính là thảm họa. Chúng sẽ nhanh chóng làm bạn gầy hơn, thiếu sức sống vì lỡ để lộ ra body không hoàn hảo.

Giải pháp tốt nhất là bạn nên chọn những kiểu áo phù hợp với dáng người của mình để giúp bạn che đi được những khuyết điểm xấu. Hãy tham khảo ngay những món đồ thời trang sáng màu, có chất liệu lụa không bó sát và đặc biệt là có họa tiết tươi sáng để có thân hình cân đối và thu hút hơn.

Lựa chọn trang phục cho người nam gầy không hề khó như bạn nghĩ. Đừng nên chú trọng đến sở thích, phong cách mà bạn phải chọn sao cho tổng thể trang phục phải thật hoàn hảo khi xuất hiện trước đám đông. Và cũng đừng quên những phụ kiện giày nam đẹp hà nội để có một hình ảnh nổi bật nhất.

Xem thêm https://sowon.vn/giay-bet-khac

> Xem thêm bài tin tứchttp://thethaothientruong.net/dong-ho-day-da-nu-ban-nho-hut-moi-anh-nhin-cho-co-nang/